Thùng sau xe máy Future Neo

Thùng đựng đồ xe máy Future Neo

Cốp xe máy Future Neo

Thùng sau xe máy Future NEO | Cốp xe máy Future neo

future neo,
Thùng sau xe máy Future Neo đang được nhiều khách hàng trang bị sau xe của mình, đây là mẫu thùng givi gia công tại Malaysia nhập khẩu chính hãng về Việt nam. Thùng givi e43ntl adv là mẫu thùng có sức chứa khủng, có tựa lưng cho người ngồi sau cùng theo đó gồm có lưới ràng và mút chống sốc.
Danh mục sản phẩm SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Thùng sau xe máy Future Neo
Thùng sau xe máy Future Neo

2.740.000đ

Chất liệu : PP nguyên sinh Bảo hành kỹ thuật : 2 Năm chính hãng
Tình trạng:

Còn hàng

Màu sắc:

Kích thước:

Dung tích 43Lt

Số lượng:
Lượt xem:

104

Đặt hàng
Thông tin sản phẩm

Thùng sau xe máy Future Neo chính hãng

Thùng sau xe máy Future Neo như là một phần cốp sau dùng để đựng đồ trên xe đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi sự tiện lợi mà nó đem lại. Thùng sau e43ntl adv gắn cho xe Honda Future Neo là mẫu thùng có dung tích 43 lít có thể chứa được nhiều đồ, kèm theo đó thùng có trang bị thêm miếng tựa lưng cho người ngồi sau, mút chống sốc êm ái ở bên trong giúp đồ bên trong không có tiếng kêu lộc cộc, ngoài ra hãng có trang bị lưới ràng và 4 nút móc ở phía 4 góc thùng để người dùng có thể để đồ ở trên nắp thùng và ràng khi chứa đồ nhiều thêm.

Thùng sau xe máy Future Neo
Thùng sau xe máy Future Neo

 

Nếu bạn là người đang sở hữu xe Honda Future NEO thấy được sự tiện ích của thùng givi đem lại muốn trang bị cho xê yêu của bạn thì hãng inbox zalo cho “Bố Già” để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Ngoài ra xe Honda Future Neo có thể gắn được nhiều mẫu thùng givi sau khác nhau với giá thành mềm hơn và sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu đựng đồ của bạn nhé.

Baga Givi MV có giá là 280.000đ

Thùng Givi E43NTL ADV có giá là 2.460.000 đ

Thùng Givi đa dạng kiểu dáng, dung tích khác nhau mức giá giao động từ 750k đến 2500k, tùy thuộc vào túi tiền và kiểu dáng dung tích, nhu cầu chứa đồ của bạn để lựa chọn mẫu thùng phù hợp.

Sản phẩm cùng loại
cart 0
Về đầu trang