Thùng cặp hông xe máy

Thùng đôi gắn cặp hông xe moto

Thùng cặp hông moto xe máy chính hãng

Thùng cặp hông xe máy, thùng đôi gắn hai bên hông moto xe máy

Thùng cặp hông xe máy, thùng đôi gắn hai bên hông moto xe máy đảm bảo không gây ảnh hưởng đến vị trí của người ngồi phía sau có 2 thể tích gồm 22 lít và 23 lít một bên giúp người sử dụng có thể để được rất nhiều đồ. Đánh giá chi tiết các mẫu thùng cặp hông giá rẻ tới cao cấp tại Bố Già.
Thùng hông Givi

Thùng Givi gắn ở hai bên hông cho moto, xe máy

Đây là dòng sản phẩm với vị trí gắn cân đối ở 2 bên hông xe, phần sau yên của xe đảm bảo không gây ảnh hưởng đến vị trí của người ngồi phía sau có 2 thể tích gồm 22 lít và 23 lít một bên giúp người sử dụng có thể để được rất nhiều đồ. Dòng sản phẩm này sử dụng dòng khoá monokey có độ bảo mật cao như E22NE22N-S ngoài ra có thêm đèn led cảnh báo trên phiên bản cao cấp mới nhất E23N-S_ORE23G730-S_OR rất thẩm mỹ và an toàn.

 

Thùng hông Givi

 

Thùng hông Givi được rất nhiều người sử dụng xe máy, moto phân khối lớn lựa chọn. Bởi bên cạnh tiện ích chứa đồ, khi gắn thùng hai bên hông lên xe sẽ làm tăng tính thẩm mỹ, sự hầm hố, thể thao vốn có của xe. Ngoài ra nó như là một bộ khung bảo vệ xe và người khi xảy ra sự cố. Thông thường người sử dụng sẽ gắn kết hợp thùng sau và thùng hông để tạo sự cân đối cũng như tăng thể tích chứa đồ lên rất đáng kể.

 

Thùng cặp hông Givi

 

Những sản phẩm thùng Givi nhằm hướng đến sự tiện dụng và khai thác tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh sự thuận tiện khi sử dụng, chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn và bảo mật trên các sản phẩm.

Tất cả những thiết kế, những chi tiết được gia công trên sản phẩm thùng Givi nhằm hướng đến sự hài lòng cho người sử dụng, chúng tôi luôn đề cao uy tín và chất lượng sản phẩm, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất và sự an tâm cho quý khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về công năng sử dụng và trải nghiệm thực tế, mời quý khách hàng đến tại địa điểm Shop Bố Già

- Website: https://bogia.vn/

- Facebook: https://www.facebook.com/cskh.bogia.vn

- Call & zalo: 0964.066.066

 

 

cart 0
Về đầu trang
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường