Mũ, nón bảo hiểm KYT

Mũ, nón bảo hiểm KYT

KYT

Bảng giá mũ, nón bảo hiểm KYT chính hãng tại Việt nam

giá nón bảo hiểm kyt, kyt, nón bảo hiểm kyt chính hãng, kyt helmet vietnam, mũ bảo hiểm kyt,
Bảng giá mũ, nón bảo hiểm KYT chính hãng tại Việt nam. KYT helmet là thương hiệu sản xuất mũ bảo hiểm nổi tiếng trên thế giới đến từ Malaysia với bề dày lịch sử lâu đời. Mũ bảo hiểm KYT được các tay dùng trong các giải đua xe moto2, moto3, moto gp,… lựa chọn sử dụng.
MŨ BẢO HIỂM KYT

KYT Helmet

KYT Helmet

KYT là thương hiệu sản xuất mũ bảo hiểm nổi tiếng trên thế giới đến từ Malaysia với bề dày lịch sử lâu đời. Mũ bảo hiểm KYT được các tay dùng trong các giải đua xe moto2, moto3, moto gp,… lựa chọn sử dụng và có chất lượng đạt đủ các chuẩn phổ biến như: ECE, DOT,...

Cùng Bố Già tìm hiểu về thương hiệu này nhé!

Thương hiệu mũ bảo hiểm KYT

Nón bảo hiểm KYT được phân phối chính hãng tại Việt nam có 3 kiểu dáng: nón 1/2, nón 3/4 và nón Fullface. Với các kiểu dáng này, KYT helmet có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm rộng rãi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Màu sắc nón với sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, màu sắc và các họa tiết trên nón cũng được KYT Helmet đặc biệt chú trọng nhằm để tạo ra những sản phẩm mang khuynh hướng mạnh mẽ và có sức hút đối với giới trẻ tại Việt nam và được đông đảo khách hàng sử dụng hiện nay.

 

cart 0
Về đầu trang
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường