Baga Givi HRV SONIC

Baga Givi Sonic

Cản sau Givi Sonic

Baga Givi HRV Sonic 150R - Cảng Givi HRV cho Sonic 150R

baga hrv sonic, cảng givi sonic, baga givi hrv sonic,
Baga Givi HRV Sonic 150R - Baga Givi HRV cho Sonic mẫu mới đẹp ôm sát sườn xe. Cảng baga HRV Sonic được shop chế hoàn toàn từ cảng givi hrv chính hãng đảm bảo chắc chắn trên xe, bảo hành 2 năm. Anh em chạy Honda Sonic 150R cần gắn baga hrv cho Sonic cần liên hệ Bố Già tư vấn nhé.
Baga GIVI HRV cho xe Honda SONIC 150R
Baga GIVI HRV cho xe Honda SONIC 150R

1.300.000đ

- Thương hiệu GIVI
- Mã sản phẩm HRV
- Kiểu dáng baga sau xe máy
- Chất liệu thép chịu lực
- Trọng tải 5kg - 110km/1h
- Bảo hành kỹ thuật 2 năm
- Baga chế tạo cho Honda Sonic

Tình trạng:

Còn hàng

Màu sắc:

Kích thước:

Số lượng:
Đặt hàng Thêm vào giỏ hàng
Lượt xem:

9100

Thông tin sản phẩm

Baga GIVI

Givi là thương hiệu nổi trên thế giới được nhiều người biết đến trong lĩnh vực thùng đựng đồ gắn trên xe moto, xe máy với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Baga Givi được sản xuất tại Malaysia nhập khẩu phân phối do Givi Việt nam nhiệm vụ chính của baga là giúp đỡ thùng givi sau xe và bảo hành 2 năm chính hãng.

Thương hiệu Givi

Baga Givi HRV là gì ?

Baga Givi HRV là mẫu baga chịu lực được hãng GIVI tạo ra để hỗ trợ việc đỡ thùng sau xe máy nhằm phục vụ với nhóm khách hàng sử dụng nhiều và chứa đồ nặng hơn cùng vẻ đẹp thẩm mĩ baga gắn lên xe. Với mỗi dòng xe khác nhau sẽ có một loại baga để gắn phù hợp cho dòng xe đó. Baga Givi HRV sẽ luôn được đảm bảo tính an toàn và không làm thay đổi kết cấu cơ bản của xe.

Baga Givi HRV Sonic 150R
Baga Givi HRV Sonic

Baga GIVI HRV cho xe Honda Sonic 150R

Baga Givi HRV Sonic được shop chế lại cho Honda Sonic 150R từ mẫu baga givi chính hãng, baga được shop làm pát treo vững chắc, ôm sát theo sườn xe, được làm đẹp và tỉ mỉ đảm bảo an toàn và khác với các xe Sonic trước đây lên baga hrv. Cảng HRV Sonic với 2 cây thép 2 bên kéo dài từ để chân tới đuôi xe, bề ngoài baga được sơn tĩnh điện màu đen giúp baga có độ bền, không bị rỉ sét và đảm bảo chắc chắn không bị rung lắc khi di chuyển tốc độ cao.

Baga GIVI HRV cho xe Honda SONIC 150R
Baga GIVI HRV cho xe Honda SONIC 150R

Nếu bạn là một người chạy xe Honda Sonic 150R quan tâm tới mẫu Baga Givi HRV chịu lực này muốn trang bị cho xế yêu của bạn thì hãy ghé Bảo hộ xe máy Bố Già để được tư vấn và lắp đặt nhé, hoặc liên hệ điện thoại 0964 066 066 ( zalo) tư vấn ạ!

 

TAG SẢN PHẨM :
Sản phẩm cùng loại
cart 0
Về đầu trang
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường