B32N ADV

Thùng GIVI B32N ADV

Thùng sau GIVI B32N ADV

Thùng sau GIVI B32N - ADV phiên bản mới nhất từ hãng Givi

givi, B32N - ADV
Thùng sau GIVI B32N - ADV là phiên bản mới nhất từ hãng GIVI trong năm 2019 với kiểu dáng vuông có thêm tựa lưng, lưới ràng, mút chống sốc rất thuận tiện. B32N ADV là mẫu thùng đang được bán chạy hiện nay của hãng givi cùng với mức giá rẻ chỉ 1.810.000đ và sản phẩm được bảo hành 2 năm chính hãng.
Danh mục sản phẩm SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Thùng GIVI B32N - ADV
Thùng GIVI B32N - ADV

1.810.000đ

Chất liệu : Nhựa PP nguyên chất Bảo hành kỹ thuật : 2 Năm chính hãng
Tình trạng:

Còn hàng

Màu sắc:

Kích thước:

Dung tích 32Lt

Số lượng:
Lượt xem:

2166

Đặt hàng
Thông tin sản phẩm

Givi B32N - ADV

Thùng Givi B32N - ADV được làm từ chất liệu nhựa PP nguyên sinh 100% với kiểu dáng vuông, dung tích sử dụng 32 lít, trên thùng được nâng cấp tựa lưng, lưới ràng, mút chống sốc bên trong. Thùng givi có khả năng chống nước khi đi mưa, chống trộm, ngoài ra thùng có thể tháo ra gắn vô tùy theo ý của người dùng.

Kích thước thùng givi b32n - adv

Thùng sau Givi với thiết kế theo phong cách Ý, với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội là lựa trọn phù hợp cho người sử dụng xe máy tại thị trường châu á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Sản phẩm thùng xe máy được bảo hành chính hãng Givi thời gian bảo hành lên tới 2 năm.

Chi tiết thùng givi b32n - adv

 

Thùng Givi được gia công tại nhà máy Givi Malaysia với quy trình khép kín, chất lượng luôn được đảm bảo và độ hoàn thiện cao được nhà máy Givi tại Việt nam nhập khẩu trực tiếp và lắp ráp phân phối ra thị trường.

Givi b32n - adv

 

Thùng givi b32n - adv khác với givi b32n

Như trước đây là mẫu thùng givi b32n bold được rất nhiều anh em lựa chọn sử dụng. Với thành công trước đó nên hãng Givi đã cho cải tiến ra mắt thêm mẫu thùng givi b32n - adv thêm một số phụ kiện như tự lưng, điển để móc dây ràng, miếng mút đệm chốc sốc ở bên trong mà dòng givi b32n không có.

Givi B32n - adv

Lưới ràng thùng givi b32n adv

Tựa lưng thùng givi b32n adv

Mút chống sốc thùng givi b32n adv

 

Hình ảnh thực tế thùng givi b32n - adv gắn cho xe Honda Cb Hornet 160r

Xe honda hornet lên thùng givi b32n adv

 

.

TAG SẢN PHẨM : Thùng xe máy / GIVI /
Sản phẩm cùng loại
cart 0
Về đầu trang