Thùng Givi B32N

Thùng sau Givi B32N Bold

Thùng sau xe máy Givi B32N

Thùng GIVI B32N Bold - Monolock 32l

thùng givi b32n, thung givi b32n, givi b32n bold,
Thùng GIVI B32N Bold có dung tích 32 lít, kiểu dáng hình vuông, màu sắc đen bạc. Thùng sau xe may Givi b32n cấu tạo chất liệu nhựa PP nguyên sinh, thùng có thể gắn phù hợp rất nhiều dòng xe máy.
THÙNG GIVI B32N
THÙNG GIVI B32N

1.280.000đ

- Thương hiệu GIVI
- Nhập khẩu Malaysia
- Mã sản phẩm B32N
- Kiểu dáng thùng sau xe máy
- Chất liệu nhựa PP nguyên sinh
- Bảo hành kỹ thuật 2 năm
- Tặng đế Givi MP60N
- Hỗ trợ lắp ráp miễn phí lên xe

Tình trạng:

Còn hàng

Màu sắc:

Kích thước:

Dung tích 32 lít

Số lượng:
Lượt xem:

7060

Đặt hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu

Thùng Givi B32N là mẫu thùng vuông nhỏ gọn được khá nhiều khách hàng quan tâm khi tìm kiếm thùng sau xe máy trong mức chi phí chỉ 1.280.000đ. Thế hệ khóa microlock 3 mới nhất của mẫu thùng sau xe máy này cũng được đánh giá rất cao khi có nhiều sự tiện lợi, nhằm giúp cho sản phẩm của Givi có thể đến gần hơn với nhu cầu sử dụng thùng xe máy của người dùng hiện nay.

Ngay từ khi ra mắt, mẫu thùng sau xe máy này đã được đánh giá rất cao từ người tiêu dùng trên thị trường, cụ thể đó chính là việc các đơn đặt hàng mua của khách hàng. Cùng Bố Già đánh giá chi tiết về mẫu thùng sau xe máy này của thương hiệu Givi đến từ Italy này nhé.

Thùng Givi B32N
Thùng Givi B32N

Đánh giá thùng Givi B32N

Điểm ấn tượng đầu tiên sẽ là một mẫu thùng Givi vuông dễ dàng quan sát ở phía sau đó chính là thiết kế tay xách, miếng ốp nhựa phía sau màu xám bạc, ở giữa là logo Givi dập nổi được mạ crom sáng bóng vô cùng đẹp và sang trọng.

Mẫu thùng givi b32n có dung tích 32 lít được ra mắt vào tháng 10 năm 2017 cho đến nay số lượng thùng givi b32n được bán ra được ước tính trên dưới 1 triệu cái. Mẫu thùng givi này còn có rất nhiều ưu điểm cho khách hàng lựa chọn sử dụng.

Đánh giá thùng Givi B32N
Đánh giá thùng Givi B32N

Ưu điểm

Thùng Givi B32N được làm từ chất liệu nhựa PP nguyên sinh 100%, đây là loại nhựa có độ dẻo và bên màu cao. Khóa microlock 3 là dòng khóa mới của, ngoài ra thùng givi này có khả năng chống nước đi mưa. Thùng Givi có thể cho người dùng tùy chỉnh tháo ra khỏi xe được và gài thùng lên xe một cách dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chắc chắn khi gài trên xe không sợ bị mất đồ hay trộm thùng.

Nhược điểm

Mẫu thùng Givi B32N hiện vẫn chưa được hãng trang bị vền ron cao su ở phần cạnh giữa nắp thùng và đáy thùng. Thùng sử dụng gài được dưới mẫu đế MP60, M5M còn trên đế MP70 khi gài lên sẽ bị hơi khó ấn nút lấy thùng ra.

So sánh với các mẫu thùng Givi cùng dung tích

Thùng Givi B32N hiện được khách hàng so sánh với các mẫu thùng Givi cùng dung tích như Thùng Givi B32NB, Thùng Givi B32N-ADV,… Với mức giá bán rẻ hơn khi có dung tích, chất liệu và dòng khóa giống nhau.

So sánh với các mẫu thùng Givi cùng dung tích 32 lít
So sánh với các mẫu thùng Givi cùng dung tích 32 lít

Video chi tiết thùng Givi B32N

 

Sản phẩm cùng loại
cart 0
Về đầu trang
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường