Thùng giữa xe máy Givi

Thùng giữa xe máy giá rẻ

Thùng giữa Givi

Thùng giữa xe máy Givi chính hãng giá rẻ

thùng giữa givi, thùng giữa xe máy,
Thùng giữa Givi được sử dụng để gắn ở phần baga ở giữa xe máy, tương thích với các dòng xe như Winner X, Exciter 150, 135, Sirius, Future, Wave,… Thùng giữa xe máy Givi với kiểu dáng nhỏ gọn, giá rẻ và thiết kế hợp lý giúp người dùng chứa đồ bên trong, lắp ráp miễn phí, bảo hành 2 năm.
Thùng giữa Givi

Thùng Givi giữa lắp phù hợp dòng xe nào?

Thùng giữa Givi được sử dụng để gắn ở phần baga ở giữa xe máy, tương thích với các dòng xe số phân khối nhỏ như Winner, exciter, sirius, future, wave,… Với kiểu dáng nhỏ gọn và thiết kế hợp lý để khi người sử dụng gắn thùng ở giữa, nhưng vẫn đảm bảo yên xe sử dụng mở ra, nhấc lên bình thường và cũng không bị vướng tay lái khi vào cua hoặc quay đầu xe. Thùng giữa Givi được gắn sát vào phần giữa của xe và sử dụng các loại baga CR được làm từ thép nên rất chắc chắn, ổn định khi di chuyển.

 

Thùng giữa Givi

 

Thùng giữa Givi được sản xuất với 02 mẫu sản phẩm là Givi G10N có thể tích chứa đồ là 10 lít và Givi G12N có thể tích chứa đồ lên đến 12 lít. Đa số người dùng lựa chọn sản phẩm G12N bởi lẽ thể tích lớn hơn và thiết kế kiểu dáng ấn tượng hơn so với G10N và giá của 2 sản phẩm này cũng không chênh lệch quá nhiều. Trên dòng G12N, các kỹ sư Givi sử dụng các đường gân nổi và các chi tiết khoét lõm sâu để giúp tăng khả năng chịu lực cũng như tăng tính thẩm mỹ. Trên cả 2 sản phẩm thùng giữa Givi đều sử dụng khoá có độ bảo mật rất cao mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

 

Thùng giữa Givi

 

Những sản phẩm thùng Givi nhằm hướng đến sự tiện dụng và khai thác tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh sự thuận tiện khi sử dụng, chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn và bảo mật trên các sản phẩm. Tất cả những thiết kế, những chi tiết được gia công trên sản phẩm thùng Givi nhằm hướng đến sự hài lòng cho người sử dụng, chúng tôi luôn đề cao uy tín và chất lượng sản phẩm, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất và sự an tâm cho quý khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về công năng sử dụng và trải nghiệm thực tế, mời quý khách hàng đến tại địa điểm Shop Bố Già, số 7, đường Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ cho chúng tôi qua:

- Website: https://bogia.vn/

- Facebook: https://www.facebook.com/cskh.bogia.vn

Call & zalo: 0964.066.066 hoặc 0946.92.6886

 

-13%

THÙNG GIVI G12N

790.000₫
910.000₫
cart 0
Về đầu trang