Áo Mưa Givi

Áo mưa bộ Givi

Áo mưa bộ cho Biker đi phượt

Áo Mưa Givi | Tổng hợp các loại áo mưa bộ Givi chính hãng

áo mưa givi, ao mua givi, các loại áo mưa givi, đánh giá áo mưa givi,
Áo mưa Givi được đánh giá với kiểu dáng gọn nhẹ, đủ kích cỡ size. Các loại áo mưa bộ Givi luôn đảm bảo che mưa chống nước tốt cho biker chạy motor, xe máy đi phượt, tour giúp cơ thể người dùng luôn giữ ấp và an toàn khi đi trong thời tiết mưa. Bộ quần áo mưa Givi được bán đúng giá, bảo hành 12 tháng.
ÁO MƯA GIVI

Đánh giá áo mưa Givi

Áo mưa Givi chất lượng cao, kiểu dáng thời trang, màu sắc đa dạng, trọng lượng siêu nhẹ, đảm bảo che mưa chống nước tốt dành cho biker chạy xe motor, xe máy đi phượt, tour giúp cơ thể người dùng luôn được giữ ấp và an toàn khi đi trong thời tiết mưa.

 

Chất liệu các loại áo mưa Givi

Các loại áo mưa Givi được sử dụng từ chất liệu Poly PEVR Coating, Poly  Printer TPU Laminated hoặc Nylon 190T PVC, v.v… tuỳ vào mã sản phẩm. Đánh giá chung của các loại chất liệu này là có độ bền và khả năng chống nước cao. Các đường chỉ may trên bộ quần áo mưa Givi được gia công cẩn thận bằng công nghệ ép sim hiện đại đảm bảo các đường may chính xác và không bị thấm nước. Các mẫu áo mưa Givi chính hãng được phân phối tại Bố Già có nhiều kích cỡ (size) để lựa chọn, bán đúng với giá niêm yết và bảo hành 12 tháng lỗi kỹ thuật theo chính sách của hãng đưa ra.

 

Để hiểu rõ hơn về công năng sử dụng và trải nghiệm thực tế, mời quý khách hàng đến tại địa điểm Shop Bố Già hoặc liên hệ cho chúng tôi qua:
- Call & zalo: 0964.066.066 hoặc 0946.92.6886
- Xem thêm tại website: Bogia.vn
- Facebook: https://www.facebook.com/cskh.bogia.vn

Xem thêm
cart 0
Về đầu trang
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường