Áo Mưa Givi Chính Hãng

Áo mưa bộ đi phượt

Áo mưa Biker

Áo mưa Givi | Áo mưa bộ đi phượt cho Biker

áo mưa givi, ao mua givi,
Áo mưa Givi được sản xuất gồm nhiều kích cỡ (size) những mẫu áo mưa chất lượng giúp biker đi phượt đảm bảo che mưa tuyệt đối và đáp ứng đầy đủ đối tượng khách hàng. Các đường chỉ may trên bộ áo mưa Givi được gia công cẩn thận đảm bảo các đường may chính xác và không bị thấm nước.
ÁO MƯA GIVI

Bộ áo quần đi mưa Givi

Với kiểu thời tiết nhiệt đới ở Việt Nam thì những cơn mưa bất chợt là điều thường xuyên xảy ra, thậm chí là kéo dài vài ngày. Vì vậy việc trang bị cho bản thân những bộ áo mưa sẵn bên mình là điều rất cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng áo mưa rộng rãi của người dùng, Givi đã sản xuất ra những mẫu áo mưa chất lượng, đảm bảo che mưa tuyệt đối, bảo vệ cơ thể người dùng an toàn. Những sản phẩm này được shop Bố Già phân phối chính hãng từ Givi.

Những sản phẩm áo mưa bộ do Givi sản xuất được sử dụng chất liệu Poly PEVR Coating, Poly  printer TPU laminated hoặc Nylon 190T PVC, v.v… tuỳ vào mã sản phẩm. Điểm chung của các loại chất liệu này là có độ bền cao và khả năng chống nước tuyệt đối. Các đường chỉ may trên bộ áo mưa Givi được thi công cẩn thận bằng công nghệ ép sim hiện đại đảm bảo các đường may chính xác và không bị thấm nước qua các đường may này. Givi sản xuất các sản phẩm bộ áo mưa gồm nhiều kích cỡ (size) để đảm bảo đáp ứng đầy đủ đối tượng khách hàng.

Áo mưa bộ Givi
Áo mưa bộ Givi


Các sản phẩm áo mưa bộ Givi có cấu tạo 2 lớp gồm một lớp chống nước bên ngoài và lớp vải lưới chất lượng cao bên trong nhằm tạo cho người sử dụng sự thoải mái khi mặc, không gây cảm giác bí bức và thô cứng.

- Các túi áo được bố trí cả bên ngoài và bên trong áo để người sử dụng có thể để được những vật dụng cần thiết như điện thoại, ví tiền khi trời đổ mưa mà không lo bị ướt.

- Dây khoá kéo cũng sử dụng loại khoá chất lượng cao, chống gỉ, chống kẹt và đặc biệt được tích hợp thêm chi tiết dán khép kín chạy dọc theo chiều dài của dây khoá đảm bảo nước không lọt qua các khe dây khoá.

- Bên cạnh các túi áo, các kỹ sư của Givi cũng chủ động bố trí các chi tiết phản quang trên các điểm bên ngoài áo để đảm bảo tính an toàn khi di chuyển vào ban đêm hoặc trong môi trường thiếu ánh sáng.

- Quần đi mưa cũng được thiết kế tối ưu để đảm bảo người sử dụng cảm thấy thoải mái và được gia công các chi tiết gài ở ống cổ chân đảm bảo nước không chảy vào trong.

Thiết kế ưu việt trên áo mưa bộ Givi

 

Tất cả những thiết kế, những chi tiết được gia công trên sản phẩm bộ áo mưa Givi nhằm hướng đến sự hài lòng cho người sử dụng, chúng tôi luôn đề cao uy tín và chất lượng sản phẩm, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.
Để hiểu rõ hơn về công năng sử dụng và trải nghiệm thực tế, mời quý khách hàng đến tại địa điểm Shop Bố Già, số 7, đường Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ cho chúng tôi qua:

- Website: https://bogia.vn/ao-mua-bo/
- Facebook: https://www.facebook.com/cskh.bogia.vn
- Call & zalo: 0964.066.066 hoặc 0946.92.6886

Xem thêm
cart 0
Về đầu trang
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường