Thùng đựng đồ sau xe máy

Cốp đựng đồ sau xe máy

Hộp đựng đồ phía sau xe máy

Thùng đựng đồ sau xe máy, hộp đựng đồ gắn phía sau xe

Thùng đựng đồ sau xe máy, hộp đựng đồ gắn phía sau xe hãng Givi giá chỉ từ 780k với thiết kế kiểu dáng đa dạng như cốp đựng đồ phía sau và nhiều kích cỡ thể tích khác nhau từ 25 - 43 lít thì có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng và thích hợp với hầu hết các dòng moto, xe máy.
Thùng sau Givi

Thùng đựng đồ Givi gắn phía sau xe máy

Dòng sản phẩm này hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng bởi giá thành hợp lý, còn tiện ích của nó thì rất tuyệt vời, với thể tích chứa đồ lên tới 43 lít có thể chứa được 2 nón fullface và nhiều vật dụng khác. Để giải quyết nhu cầu chứa nhiều đồ khi di chuyển bằng moto, xe máy hằng ngày hoặc trong các chuyến phượt thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thùng sau Givi

 

Thùng sau Givi với thiết kế kiểu dáng đa dạng và nhiều kích cỡ thể tích khác nhau từ 25 – 43 lít thì có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng và thích hợp với hầu hết các dòng moto, xe máy đang có trên thị trường.

Dòng sản phẩm thùng Givi gắn sau moto, xe máy được tạo ra để đáp ứng nhu cầu chứa được nhiều đồ nên vấn đề chịu lực và an toàn, bảo mật được các kỹ sư của Givi đặc biệt ưu tiên trong thiết kế. Tạo ra một sản phẩm vừa phải đẹp vừa phải an toàn và hữu dụng.

Các sản phẩm thùng đựng đồ Givi gắn sau xe máy sử dụng 3 dòng khoá Monolock rất an toàn và bảo mật, tuy nhiên do sự tiện lợi và an toàn mà dòng khoá monolock mới nhất mang lại nên dòng khoá này đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt, người sử dụng có thể tháo lắp thùng để mang theo chỉ với một thao tác đơn giản khi khoá mở, còn khi khoá đã chốt thì không thể dịch chuyển đâu nhé, rất an toàn và tiện lợi.

Thùng sau Givi chính hãng

 

Những sản phẩm hộp đựng đồ xe máy của Givi nhằm hướng đến sự tiện dụng và khai thác tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh sự thuận tiện khi sử dụng, chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn và bảo mật trên các sản phẩm.

Tất cả những thiết kế, những chi tiết được gia công trên sản phẩm thùng Givi nhằm hướng đến sự hài lòng cho người sử dụng, chúng tôi luôn đề cao uy tín và chất lượng sản phẩm, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất và sự an tâm cho quý khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về công năng sử dụng và trải nghiệm thực tế, mời quý khách hàng đến tại địa điểm Shop Bố Già

- Website: https://bogia.vn/

- Facebook: https://www.facebook.com/cskh.bogia.vn

Call & zalo: 0964.066.066

 

Xem thêm
cart 0
Về đầu trang
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường