B27NT

THÙNG GIVI B27NT

THÙNG GIVI B27NT CHÍNH HÃNG

GIVI B27NT | Thùng givi b27nt chính hãng

thùng givi b27nt, thùng givi b27, thùng givi chính hãng, givi b27nt,
GIVI B27NT là mẫu thùng givi sau do Givi Malaysia gia công được cty Givi vietnam nhập khẩu chính hãng. Thùng givi b27nt được làm từ nhựa pp nguyên chất, thùng có dung tích 27 lít, bảo hành chính hãng 2 năm.
Danh mục sản phẩm SẢN PHẨM BÁN CHẠY
THÙNG GIVI B27NT
THÙNG GIVI B27NT

940.000đ

Chất liệu : Nhựa PP nguyên chất Trọng lượng : 3 kg Bảo hành kỹ thuật : 2 năm
Tình trạng:

Còn hàng

Màu sắc:

Kích thước:

Dung tích 27Lt

Số lượng:
Lượt xem:

1547

Đặt hàng
Thông tin sản phẩm

THÙNG XE MÁY GIVI B27NT

Thùng Givi b27nt với thiết kế theo phong cách Ý, với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội là lựa trọn phù hợp cho người sử dụng xe máy tại thị trường châu á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Sản phẩm Thùng xe máy Givi được bảo hành chính hãng Givi thời gian bảo hành lên tới 2 năm

 

 

Thùng Givi B27

Thùng Givi B27n có dung tích 27 lít kiểu dáng thon gọn đẹp mắt. Với hệ thống khóa lắp thùng mới nhất của Givi ở mức giá tầm trung nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng mẫu thùng B27N & B27NT này.

 

Chất liệu thùng givi

Thùng Givi được làm từ nhựa nguyên chất 100% bền đẹp theo thời gian, không lo vỡ bể khi sử dụng. Thùng có khóa đóng mở tiện lợi và an toàn, đặc biệt thùng không vào nước đi mưa hay rửa xe không lo ướt đồ bên trong thùng.

 

 

Nếu bạn là một người chạy xe hàng ngày thấy sự tiện lợi của Thùng Givi B27N mang lại cho mình, thì không thể bỏ lỡ trang bị này cho xế iu, nó có thể làm xe bạn bị thiếu đi chút gì đó. ^^

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm Thùng xe máy Givi tại của hàng của Bảo hộ xe máy Bố Già

Sản phẩm cùng loại
cart 0
Về đầu trang