Baga Givi Chính Hãng

Cảng givi

Baga xe máy

Baga Givi | Cảng Givi chính hãng lắp cho xe moto, xe máy

baga givi, cảng givi,
Baga Givi - Cảng Givi chính hãng lắp cho xe moto, xe máy được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Givi Malaysia .Tất cả những sản phẩm baga gắn xe tại shop Bố Già phân phối đều được hãng Givi chế tạo và sản xuất để hỗ trợ gắn các loại thùng Givi nhằm đáp ứng nhu cầu rộng rãi của khách hàng.
BAGA GIVI

Tác dụng của baga Givi là gì?

Baga gắn xe máy cũng là một trong những sản phẩm do hãng Givi sản xuất và phân phối trên thị trường mang lại sự hài lòng rất cao cho người sử dụng.

Tất cả những sản phẩm baga gắn xe tại shop Bố Già phân phối đều là hàng chính hãng Givi, sản xuất trực tiếp tại nhà máy Givi Malaysia. Các loại baga được chế tạo và sản xuất để gắn các loại thùng Givi nhằm đáp ứng nhu cầu rộng rãi của khách hàng.

Chất liệu chính là Thép chịu lực được sơn tĩnh điện giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Các bộ phận, các khớp nối của Baga Givi được hàn chắc chắn và sử dụng loại ốc, tán do Givi sản xuất có chất lượng rất tốt và có khả năng chống tháo trộm. Các sản phẩm Baga do Givi sản xuất được bảo hành kỹ thuật chính hãng lên đến 02 năm.

 

Baga Givi chính hãng

 

Ứng dụng rộng rãi trên các dòng xe máy, được sản xuất gồm 05 loại chính: Pát CRBaga MV, Baga SR, Baga HRVBaga SRV, Baga SBL

Tất cả những thiết kế, những chi tiết được gia công trên sản phẩm Baga Givi nhằm hướng đến sự hài lòng cho người sử dụng, chúng tôi luôn đề cao uy tín và chất lượng sản phẩm, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất và sự an tâm cho quý khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về công năng sử dụng và trải nghiệm thực tế, mời quý khách hàng đến tại địa điểm Shop Bố Già, số 7, đường Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ cho chúng tôi qua:

- Facebook: https://www.facebook.com/cskh.bogia.vn

- Call & zalo: 0964.066.066 hoặc 0946.92.6886

-32%

Baga tựa lưng cho xe Rebel 300 / 500

1.500.000₫
2.200.000₫
new
-13%

Baga Cặp Hông GIVI SBL Honda ADV 150

1.400.000₫
1.600.000₫
-8%

Baga Hông Givi Winner 150

1.100.000₫
1.200.000₫
Xem thêm
cart 0
Về đầu trang
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường