Mũ bảo hiểm Fullface, nón trùm đầu

Nón bảo hiểm Fullface

Nón Fullface

Mũ bảo hiểm fullface chính hãng | Nón fullface giá rẻ

mũ bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm fullface, nón fullface, mũ fullface,
Mũ bảo hiểm fullface là dòng sản phẩm ôm trọn toàn bộ phần đầu, bảo vệ phần đầu đến mức tối đa. Nón fullface thường sử dụng trong những chuyến đi xa, đi phượt,... Nón bảo hiểm fullface vỏ sử dụng chất liệu nhựa ABS nguyên sinh, KPA,… một số nòn fullface cao cấp hơn là chất liệu sợi thuỷ tinh, carbon
Mũ Bảo Hiểm Fullface

Mũ bảo hiểm fullface là dòng sản phẩm ôm trọn toàn bộ phần đầu, bảo vệ phần đầu đến mức tối đa. Thường được sử dụng trong những chuyến đi xa, đi phượt hoặc trong các giải đua xe moto. Thông thường các nhà sản xuất sử dụng chất liệu Nhựa nhiệt dẻo, nhựa ABS nguyên sinh, nhựa KPA,… để sản xuất phần vỏ nón. Trên một số sản phẩm nón cao cấp hơn sẽ sử dụng những chất liệu chất lượng tốt nhất, trọng lượng nhẹ như sợi thuỷ tinh hoặc sợi carbon tinh khiết. Chính vì yếu tố an toàn được đề cao trên các sản phẩm nón bảo hiểm FullFace nên việc sử dụng các loại chất liệu cao cấp với giá thành không hề rẻ cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh việc thiết kế vỏ nón có chất lượng tốt nhất thì bộ phận mút xốp bên trong, bộ phận kính chắn gió và dây khoá cũng phải đảm bảo chất lượng tốt nhất với khả năng hấp thụ xung động khi có va chạm của mút xốp, sự chắc chắn của dây khoá và khả năng chống chói, chống tia UV của kính chắn gió. Để đảm bảo đạt được các yếu tố trên, các nhà sản xuất đã sử dụng những công nghệ tân tiến nhất áp dụng vào quy trình sản xuất mang lại sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng với tiêu chí vừa an toàn vừa thoải mái khi sử dụng.

 

Tất cả những thiết kế, những chi tiết được gia công trên sản phẩm nón bảo hiểm nhằm hướng đến sự an toàn với sứ mệnh bảo vệ tối đa cho người sử dụng, chúng tôi luôn đề cao uy tín và chất lượng sản phẩm, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất và sự an tâm cho quý khách hàng.
Để hiểu rõ hơn về các dòng nón fullface cùng công năng sử dụng và trải nghiệm thực tế, mời quý khách hàng đến tại địa điểm Shop Bố Già, số 7, đường Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ cho chúng tôi qua:

 

- Website: https://bogia.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/cskh.bogia.vn
- Call & zalo: 0964.066.066 hoặc 0946.92.6886

 

LS2 FF800

2.900.000₫

LS2 FF327

6.000.000₫

KYT TT COURSE

2.800.000₫
-10%

KYT NFR

3.420.000₫
3.800.000₫
cart 0
Về đầu trang
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường