Thùng Givi B37N

Thùng sau Givi B37N BLADE

THÙNG GIVI HCM

Thùng sau Givi B37n Blade - GIVI MonoLock ® Top Case

thùng givi b37n, thung givi b37n, givi b37n, b37n blade,
Thùng Givi B37N Blade nhập khẩu chính hãng Givi Italy dung tích 37 lít, chất liệu nhựa PP nguyên chất 100% có độ bề màu cao và cứng cáp. Thùng sau B37n dễ dàng sử dụng, chống nước đi mưa.
B37N
B37N

4.650.000đ

Tình trạng:

Còn hàng

Màu sắc:

Kích thước:

Dung tích 37 lít

Số lượng:
Đặt hàng Thêm vào giỏ hàng
Lượt xem:

1816

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu GIVI

Thương hiệu Givi là sản phẩm gắn liền với sự nghiệp, đam mê và nhiệt huyết của người đàn ông Ý Giuseppe Visenzi sáng lập năm 1978 và nơi làm việc chính của Givi đặt tại Italy... Thùng Givi được sản xuất tại Malaysia và Italy các sản phẩm do Công ty TNHH Givi Việt nam nhập khẩu phân phối.

 

Givi Malaysia nhà máy chuyên sản xuất các mẫu thùng sau, trước, hông chủ yếu là chất liệu nhựa PP nguyên sinh ở phân khúc giá bình dân và đại lý Givi ở Việt nam được Công ty phân phối bán.

Givi Malaysia
Givi Malaysia

 

Givi Italy nhà máy chuyên sản xuất các mẫu thùng sau, thùng cặp hông chất liệu nhựa pp và nhôm cao cấp với kiểu dáng đa dạng, dung tích lớn hơn, giá cả cao hơn rất nhiều, dành cho khách hàng có thu nhập cao hơn nên các sản phẩm nhập khẩu made in Italy khách hàng muốn sử dụng hãy order cọc trước để mua hàng.

 

Thùng sau B37N Blade

B37N Blade là mẫu thùng sau được nhập khẩu chính hãng Givi Italy với dung tích 37 lít được làm từ 100% nhựa PP nguyên sinh có độ bề và cứng cáp. B37N blade kiểu dáng thể thao, là mẫu thùng sau giúp anh em biker chứa đồ tiện lợi.

Thùng givi b37n là hàng nhập Ý nên khách hàng mua vui lòng order để có hàng nhé!

B37N Blade Made in Givi Italy
Thùng sau Givi B37N Blade

 

Bố Già bán đồ bảo hộ biker, phụ kiện moto từ các thương hiệu uy tín như Givi, Kyt, Ls2, Zeus, Yohe, Bulldog với những sản phẩm Mũ bảo hiểm, Thùng xe máy, Baga, Áo mưa bộ, Ba lô, Găng tay, Áo giáp moto

TAG SẢN PHẨM :
Sản phẩm cùng loại
cart 0
Về đầu trang
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường