Baga Givi HRV TFX 150

Baga Givi HRV Gắn Thùng Cho Xe Yamaha TFX 150

Baga Givi HRV Gắn Thùng Cho Xe Yamaha TFX 150 Gò Vấp, Tphcm

Baga Givi HRV cho xe Yamaha TFX 150

baga, givi, hrv, yamaha, tfx 150, cảng, shop,
Baga Givi HRV cho xe Yamaha TFX 150 được hãng GIVI chế tạo ra để hỗ trợ việc gắn Thùng Givi cho xe TFX 150. Cảng baga givi hrv do Givi Malaysia sản xuất được Givi Việt nam nhập khẩu phân phối tại Tp hcm. Shop Givi phân phối Baga, Thùng givi nhập khẩu chính hãng tại Gò vấp, Tphcm.
Baga Givi HRV TFX 150
Baga Givi HRV TFX 150

860.000đ

Tình trạng:

Hết hàng

Lượt xem:

3344

Thông tin sản phẩm

Cảng Baga Givi HRV là gì ?

Baga Givi Hrv được hãng GIVI tạo ra để hỗ trợ việc gắn thùng đựng đồ sau xe moto, xe máy. Với mỗi dòng xe máy khác nhau sẽ được hãng thiết kế một loại cảng baga để gắn cho dòng xe đó, giúp việc gắn thùng xe givi dễ dàng, và sẽ luôn được đảm bảo tính an toàn khi lái xe, mà không làm thay đổi kết cấu cơ bản của xe. Baga Givi Hrv được sản xuất tại GIVI Malaysia được GIVI Việt nam nhập khẩu và phân phối.

Cấu tạo của Cảng Baga Givi HRV TFX 150

Baga GIVI HRV TFX 150 (Heavyduty Rack Advance) được thiết kế vững chắc với 2 cây thép ở 2 bên kéo dài từ để chân tới đuôi xe. Với thiết kế này giúp cho bộ Baga Givi Hrv TFX 150 luôn chắc chắn và có tính chịu lực, giúp xe không bị sàng lắc khi di chuyển với tốc độ cao.

Đế gắn thùng được tích hợp sẵn cùng Baga Givi Hrv cho xe Yamaha TFX 150

Phần đế gắn thùng của Baga Givi Hrv xe TFX 150 được tích hợp sẵn, phần mặt đế dày dặn, được khắc logo GIVI màu bạc ở 2 bên hông đế thùng, nhìn rất đẹp và cứng cáp.

Baga Givi HRV Xe TFX 150 chịu lực bao nhiêu?

Baga Givi TFX 150 với 2 cây thép kéo dài từ để chân tới đuôi xe, khi gắn cảng baga hrv lên xe Yamaha TFX 150 nhìn thấy xe rất cứng cáp. Trọng lượng của baga hrv tfx 150 nặng 3kg, độ chịu lực tối đá là 5kg với tốc độ 110km/h (thông số kỹ thuật của hãng Givi)

 

Nếu bạn là một người chạy xe Yamaha TFX 150 quan tâm tới Baga Givi HRV có nhu cầu gắn Thùng GIVI trang bị cho xế iu của mình thì hãy ghé ngay Bảo hộ xe máy Bố Già để được tư vấn hoặc liên hệ điện thoại 0964.066.066 (zalo)

 

 

TAG SẢN PHẨM :
Sản phẩm cùng loại
cart 0
Về đầu trang
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường