Thùng đựng đồ xe máy Wave Alpha

Thùng Givi cho Wave Alpha

Thùng xe máy Wave Alpha

Thùng đựng đồ xe máy Wave Alpha giá rẻ, lắp ráp miễn phí

wave alpha,
Bố Già shop là đại lý givi uy tín chuyên bán thùng đựng đồ xe máy Wave Alpha giá rẻ, lắp ráp miễn phí tại cửa hàng được nhiều khách hàng tại Gò vấp, Tân bình, Phú nhuận, Bình thạnh yêu thích. Thùng đựng đồ xe máy Wave alpha chính hãng givi, bảo hành 2 năm.
Danh mục sản phẩm SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Thùng đựng đồ xe máy Wave Alpha
Thùng đựng đồ xe máy Wave Alpha

1.190.000đ

Chất liệu : PP nguyên sinh Bảo hành kỹ thuật : 2 Năm chính hãng
Tình trạng:

Còn hàng

Màu sắc:

Kích thước:

Dung tích 27Lt

Số lượng:
Lượt xem:

106

Đặt hàng
Thông tin sản phẩm

Thùng đựng đồ xe máy Wave Alpha

Thùng đựng đồ xe máy Wave Alpha với kiểu dáng tròn được làm bằng chất liệu nhựa PP nguyên chất có độ bền màu cao, thùng được gia công tại Givi Malaysia nhập khẩu chính hãng. Thùng givi b27n có dung tích 27 lít, thùng được sử dụng mẫu khóa B mới nhất của hãng giúp người dùng dễ dàng thao tác khóa mở thùng một cách đơn giản và nhanh chóng. Để gắn được thùng sau xe Wave Alpha thì cần phải có baga givi mv tác dụng để đỡ thùng sau xe cho ổn định không bị rung lắc khi di chuyển.

Thùng đựng đồ xe máy Wave Alpha
Thùng đựng đồ xe máy Wave Alpha

 

Nếu bạn là người đang sở hữu xe Honda Wave Alpha thấy được sự tiện ích của thùng givi đem lại muốn trang bị cho xê yêu của bạn thì hãng inbox zalo cho “Bố Già” để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Ngoài ra xe Honda Wave Alpha có thể gắn được nhiều mẫu thùng givi sau khác nhau với giá thành mềm hơn và sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu đựng đồ của bạn nhé.

Baga Givi MV có giá là 280.000đ

Thùng Givi B27N có giá là 910.000đ

Thùng Givi đa dạng kiểu dáng, dung tích khác nhau mức giá giao động từ 750k đến 2500k, tùy thuộc vào túi tiền và kiểu dáng dung tích, nhu cầu chứa đồ của bạn để lựa chọn mẫu thùng phù hợp.

Sản phẩm cùng loại
cart 0
Về đầu trang