Thùng sau xe Vespa Sprint

Thùng sau xe Vespa

Thùng Givi Xe Vespa

Thùng sau xe Vespa Sprint / Primavera 150 - Cốp Givi

Thùng sau xe Vespa, cốp givi, vespa sprint, vespa primavera 150,
Thùng sau xe Vespa Sprint, Primavera 150 gắn sau chính hãng givi nhập khẩu malaysia. Cốp givi đựng đồ sau xe vespa gồm baga đỡ giúp thùng được nằm ổn định phía sau xe. Baga vespa sprint gắn chung với baga vespa primavera 150 được làm thép chịu lực, sơn tĩnh điện bảo hành 2 năm.
Danh mục sản phẩm SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Thùng sau xe Vespa Sprint
Thùng sau xe Vespa Sprint

2.200.000đ

Chất liệu : Nhựa PP nguyên sinh Trọng lượng : 3 Kg Bảo hành kỹ thuật : 2 Năm chính hãng
Tình trạng:

Còn hàng

Màu sắc:

Kích thước:

Dung tích 34Lt

Số lượng:
Lượt xem:

373

Đặt hàng
Thông tin sản phẩm

Thùng sau xe Vespa Sprint

Thùng sau xe Vespa chính hãn do Givi Malaysia gia công được Givi Việt nam nhập phân phối. Thùng givi có nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau cho nên người dùng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người, thùng được làm từ chất liệu nhựa PP nguyên sinh có độ bền cao, có khả năng chống nước khi đi mưa giúp bảo vệ đồ bên trong tránh bị ướt. Ngoài ra thùng có thể gắn lên xe và tháo thùng ra khỏi xe một cách đơn giản nhanh chóng, thùng khi được gài trên xe sẽ có khóa chống trộm nên mọi người có thể yên tâm hơn.

 

Ngoài ra hãng Givi có chế tạo ra baga cho dòng xe Vespa sprint / primavera 150 hỗ trợ gắn thùng trên xe giúp thùng luôn được ổn định trên xe khi chạy. Baga Sr Givi được làm từ thép chịu lực và sơn tĩnh điện giúp baga cứng cáp và độ bền của sơn đảm bảo tính thẩm mỹ của xe và người dùng có thể tựa lưng ra phía sau chống mỏi lưng khi đường dài.

 

Thùng givi như là chiếc cốp di động thứ 2 của xe Vespa, nó có thể chứa được nhiều thứ mà cốp xe không thể chứa được. Ví dụ: Laptop, nón 3/4, fullface... Giá trọn bộ thùng sau xe Vespa chỉ 2.200.000đ gồm baga sr givi, thùng givi b34nt. "Baga sr vespa 750.000đ, thùng givi b34nt 1.450.000đ"

 

Hình ảnh tham khảo Thùng sau xe Vespa Sprint:

 

Thùng sau cho xe Vespa Sprint
Thùng sau cho xe Vespa Sprint

 

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm GIVI để được tư vấn cụ thể cho dòng xe của mình qua số điện thoại: 0964.066.066 ( zalo )

TAG SẢN PHẨM :
Sản phẩm cùng loại
cart 0
Về đầu trang