Mio Classico

Thùng xe máy Givi cho Mio Classico

Thùng đựng đồ sau xe máy Mio Classico

Thùng Givi Mio Classico | Cốp đựng đồ sau xe Mio Classico

mio classico,
Thùng Givi Mio Classico chính hãng tại Bố Già, cốp đựng đồ sau xe mio classico tại Tphcm. Mio Classico lắp thùng đựng đồ phía đuôi xe giá bao nhiêu? Để lắp được thùng Givi cho Mio Classico thì cần đến Baga Givi Mio Classico thì chúng ta có thể lắp được các loại thùng sau givi tại shop.
Mio Classico
Mio Classico

1.720.000đ

- Thương hiệu: GIVI
- Xuất xứ: Malaysia
- Chất liệu: PP Nguyên sinh
- Kiểu dáng: Thùng sau xe máy
- Bảo hành: 2 năm lỗi kỹ thuật
- Miễn phí lắp ráp tại shop Bố Già
- Combo: Baga Givi Mio Classico + Thùng Givi C30

Tình trạng:

Còn hàng

Màu sắc:

Kích thước:

Số lượng:
Lượt xem:

162

Đặt hàng
Thông tin sản phẩm

Thùng Givi Mio Classico

Mio Classico là dòng xe tay ga hãng Yamaha với kiểu dáng nhỏ nhắn phù hợp cho Nữ được ra mắt thị trường vào năm 2013. Cùng theo đó dòng xe Mio Classico được khá nhiều khách hàng lựa chọn lắp thùng đựng đồ phía sau xe với nhu cầu tăng thể tích chứa đồ.

Thùng xe máy Givi cho Mio Classico
Thùng xe máy Givi cho Mio Classico

 

Để lắp thùng Givi cho xe Mio Classico cần những gì?

Do kết cấu của xe Mio Classico phía sau có tay dắt cho nên để lắp được thùng đựng đồ phía sau thì cần phải gắn thêm Baga Givi cho dòng xe này thì mới có thể lắp được thùng Givi phía sau xe. Giá baga Givi cho Mio Classico được bán với giá niêm yết của hãng, khi khách hàng lắp baga xong thì có thể thoải mái lựa chọn mẫu thùng phù hợp với xe, nhu cầu đựng đồ cá nhân và lựa kiểu dáng.

Tất cả các loại baga Givi và thùng Givi được bán đúng với giá niêm yết của hãng và bảo hành lên tới 2 năm. Bố Già hỗ trợ lắp ráp miễn phí tại shop. Đọc tới đây rồi thì bạn có thể hình dung ra mình cần lắp thùng nào rồi phải không?

Nếu bạn thấy sự tiện lợi mà thùng givi mang lại, có nhu cầu lắp thùng givi hay thắc mắc, có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng inbox hoặc liên hệ shop qua hotline: 0964.066.066 để được tư vấn cho bạn nhé!

Sản phẩm cùng loại
cart 0
Về đầu trang
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường