MT15

THÙNG GIVI MT15

COMBO THÙNG GIVI - BAGA GIVI CHO MT15

Thùng Givi cho Yamaha MT15 Dáng Đẹp Nhất

mt15,
MT15 được khách hàng lắp bộ 3 thùng Givi cho Yamaha MT15 chế theo dáng xe và đẹp nhất hiện nay. Bộ 3 thùng Givi cho xe MT15 gồm thùng sau 32l, thùng hông 23l cùng với cảng baga givi mt15 zin, baga hông mt15 được Bố Già chế gọn và ôm sát sườn xe. Thùng givi mt15 được bán chính hãng và bảo hành 2 năm.
MT15
MT15

8.544.000đ

- Thương hiệu GIVI
- Nhập khẩu Malaysia
- Dòng xe: Yamaha MT15
- Kiểu dáng thùng cặp hông, thùng sau
- Bảo hành kỹ thuật 2 năm
- Hỗ trợ lắp ráp miễn phí lên xe
- Dung tích: Thùng hông 23 lít + Thùng sau 32 lít
- Combo: Thùng sau B32N-ADV + Baga SRV + Thùng hông E23N + Baga hông SBL

Tình trạng:

Còn hàng

Màu sắc:

Kích thước:

Số lượng:
Lượt xem:

1109

Đặt hàng
Thông tin sản phẩm

YAMAHA MT15

MT15 là dòng xe tay côn phân khúc 150 phân khối thuộc dòng Best Naked, kiểu dáng thể thao, mang vóc dáng chiến binh mạnh mẽ nhằm thay thế cho dòng Yamaha TFX.

 

Yamaha MT15
Yamaha MT15

 

Yamaha MT15 có lắp được thùng Givi không?

Thùng Givi có kiểu dáng thiết kế đa dạng và nhiều dung tích phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau, phục vụ cho khách hàng có nhu cầu đựng đồ cho xe MT15. Yamaha MT15 cũng là mẫu xe được nhiều khách hàng sử dụng lắp thùng đựng đồ để tăng thể tích chứa đồ đi phượt, tour,…

 

Thùng Givi cho Yamaha MT15
Thùng Givi cho Yamaha MT15

 

Các loại thùng Givi lắp cho Yamaha MT15

Để đáp ứng nhu cầu đựng đồ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau thì hãng Givi có thiết kế gồm 2 loại thùng đựng đồ cho xe MT15 là thùng lắp sau xe và thùng lắp 2 bên hông xe.

 

Các loại thùng givi cho xe MT15

 

Thùng sau Givi lắp cho xe MT15

Để lắp thùng sau Givi cho MT15 thì khách hàng cần lắp thêm 1 baga Givi MT15 hay còn được gọi là cảng givi. Mẫu baga này do Givi trực tiếp sản xuất có nhiệm vụ hỗ trợ đỡ thùng phía sau xe.

Thùng cặp hông Givi lắp cho xe MT15

Để lắp thùng cặp hông Givi cho MT15 thì cần phải có thêm baga hông để hỗ trợ gài thùng lên. Baga hông với mã SBL là mẫu baga được hãng sản xuất riêng biệt để chuyên lắp thùng hông của Givi, phần baga nằm cố định 2 bên hông xe giúp thùng hông được nằm ổn định và an toàn.

 

Baga Givi cho xe MT15
Baga Givi

 

Tất cả những thiết kế của Givi mang lại hài lòng và sự tiện lợi cho người dùng. Thùng Givi có thể cho người dùng tháo khỏi xe khi không có nhu cầu sử dụng và lắp lên xe một cách dễ dàng, nhanh chóng nhưng khi lắp trên xe thì vẫn đảm bảo tính an toàn. Để hiểu rõ hơn về công năng cũng như cách sử dụng của thùng, mời quý khách hàng tới địa chỉ shop Bố Già hoặc liên hệ qua Hotline: 0964.066.066

 

 

 

TAG SẢN PHẨM : Thùng xe máy yamaha /
Sản phẩm cùng loại
cart 0
Về đầu trang
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường