Đế Givi HRX Givi M7MNS

Đế HRX M7MN-S

Đế Givi HRX có đèn led

Đế Givi M7MN-S Cho Cảng HRX, SRX, HRV, SRV Chính Hãng

Bố Già - Mũ Bảo Hiểm Chính Hãng
Đế Givi M7MN-S cho cảng HRX, SRX, HRV, SRV chính hãng được trang bị đèn LED tích hợp ở phía sau giúp gia tăng tính an toàn. Đế Givi M7MN-S tác dụng dùng để cố định thùng nằm phía sau xe hay còn gọi là khớp nối thùng với baga. Đế Givi M7M giá bán chỉ 540.000đ tại Bố Già Shop Gò vấp, Tp.hcm.
M7MN-S
M7MN-S

550.000đ

• Thương hiệu: Givi
• Xuất xứ: Malaysia
• Mã sản phẩm: M7MN-S
• Công năng: Đế sử dụng ngàm Monolock® có tích hợp đèn, nhiệm vụ kết nối thùng nằm trên baga chịu lực với các mã HRV, HRX, SRV, SRX

Tình trạng:

Còn hàng

Màu sắc:

Kích thước:

Số lượng:
Đặt hàng Thêm vào giỏ hàng
Lượt xem:

425

Thông tin sản phẩm

Đế Givi M7MN-S là mẫu đế dùng để kết nối thùng với baga được hãng tích hợp đèn Led ở phía sau đuôi giúp an toàn cho xe. Dòng đế này được đi kèm cùng với các mẫu cảng HRX, SRX mới của Givi và gắn phù hợp với hầu hết các dòng baga chịu lực như HRV, SRV.

 

Đế M7MN-S gắn cho xe Exciter không?

Với công năng của đế M7MN-S dùng để kết nối giữ thùng nằm ổn định trên baga về nguyên tắc là đều có thể lắp được các loại thùng sau, đây là loại đế đi kèm với mẫu baga chịu lực như HRX. SRX và hoàn toàn có thể lắp sang được với các mẫu baga HRV, SRV chịu lực của hãng Givi.

Và hình ảnh dưới đây là mẫu baga HRX cho Exciter 155 zin của hãng đi theo là mẫu đế M7MN-S, còn một số anh em sử dụng baga HRV Exciter 2010, Exciter 135, Exciter 150 đã gắn cảng HRV chịu lực rồi thì hoàn toàn có thể nâng cấp đế M7MN-S tích hợp đèn Led này nhé. Đối với một số anh em lắp mới có thể liên hệ với shop có thể hỗ trợ đổi đế bù nâng cấp khi cần.

 

Đế M7MN-S trên Baga Givi HRX cho xe Exciter 155
Đế M7MN-S trên Baga Givi HRX cho xe Exciter 155

 

Đế Givi M7MN-S có lắp được cho xe Winner không?

Anh em chạy Winner các đời từ Winner 150, Winner X, Winner X V3,... đã gắng cảng hrv muốn nâng cấp đế M7MN-S cho giống với cảng HRX thì hoàn toàn có thể lắp vừa được.

Hình ảnh baga HRX cho Winner X:

Đế M7MN-S lắp trên baga HRX cho Winner X
Đế M7MN-S lắp trên baga HRX cho Winner X

 

TAG SẢN PHẨM :
Sản phẩm cùng loại
cart 0
Về đầu trang
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường