Givi 50.9 Atomic

Nón bảo hiểm Givi 50.9 Atomic

Nón Fullface Givi 50.9 Atomic

Mũ Bảo Hiểm Fullface Givi 50.9 Atomic

Áo mưa bộ Givi Bố Già
Mũ bảo hiểm Fullface Givi 50.9 Atomic là một sản phẩm đáng chú ý trong thế giới mũ bảo hiểm. Được thiết kế với sự tinh tế và chất lượng cao, mũ bảo hiểm này đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của các tín đồ xe moto và xe máy.
GIVI 50.9 ATOMIC - White / Blue / Red
GIVI 50.9 ATOMIC - White / Blue / Red

4.222.000đ

Tình trạng:

Còn hàng

Màu sắc:

Kích thước:

M L XL XXL

Số lượng:
Đặt hàng Thêm vào giỏ hàng
Lượt xem:

812

Thông tin sản phẩm

Mũ bảo hiểm Givi 50.9 Atomic là một sản phẩm đáng chú ý trong thế giới mũ bảo hiểm. Được thiết kế với sự tinh tế và chất lượng cao, mũ bảo hiểm này đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của các tín đồ xe moto và xe máy.

 

Givi 50.9 Atomic có một thiết kế hiện đại và độc đáo với những đường nét cắt xén và cánh quạt thông gió mạnh mẽ. Với vỏ nhựa polycarbonate siêu nhẹ, mũ này cung cấp cho người sử dụng sự thoải mái và an toàn. Bên cạnh đó, nó cũng được trang bị một hệ thống sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo sự thoáng khí tối ưu.

 

Mũ bảo hiểm Givi 50.9 Atomic có một loạt tính năng tiện ích như mặt nón chống trầy xước, khóa cài nhanh và dải đèn phản quang giúp tăng cường tính năng an toàn khi di chuyển vào ban đêm.

 

Toàn bộ mũ bảo hiểm Givi 50.9 Atomic được chế tạo với chất lượng và bền vững, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn và là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích xe moto và xe máy.

TAG SẢN PHẨM : 50.9 Atomic / Givi Helmets /
Sản phẩm cùng loại
cart 0
Về đầu trang
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường