Áo mưa bộ GIVI Prs04

Áo mưa bộ GIVI Prs04

GIVI PRS04

Áo mưa bộ Givi Prs04 cao cấp cho biker chạy moto đi phượt

áo mưa moto, áo mưa cao cấp, áo mưa bộ cao cấp, áo mưa bộ givi, áo mưa givi, áo mưa biker, givi prs04, áo mưa givi prs04, áo mưa bộ givi prs04,
Áo mưa bộ Givi Prs04 cao cấp cho biker chạy moto đi phượt, tour... Áo bộ Givi Prs04 mẫu mới nhất 2019 của hãng Givi. Áo mưa Givi prs04 hiện là sản phẩm áo mưa bộ cao cấp nhất của hãng Givi chống nước tuyệt đối với chất liệu vải không bám nước.
Danh mục sản phẩm SẢN PHẨM BÁN CHẠY
ÁO MƯA BỘ GIVI PRS04
ÁO MƯA BỘ GIVI PRS04

1.550.000đ

Chất liệu : Vải dù cao cấp Bảo hành kỹ thuật : 6 tháng
Tình trạng:

Hết hàng

Màu sắc:

Số lượng:
Lượt xem:

2571

Đặt hàng
Thông tin sản phẩm

Áo mưa bộ Givi Prs04 cao cấp chống nước tuyệt đối cho biker chạy moto

Áo mưa bộ Givi Prs04 mới nhất 2019 của công ty Givi Vietnam. Áo mưa Givi prs04 được đánh giá là sản phẩm áo mưa bộ cao cấp nhất của Givi với chất liệu vải dù đặc biệt có độ bền cao, khả năng chống nước tốt. Áo mưa Givi prs04 là một sản phẩm áo mưa bộ cao cấp đáng mua nhất hiện nay.

 

Áo mưa bộ Givi dành cho người đi moto, xe máy dùng đi tour, phượt... Áo mưa bộ Givi được thiết kế mang phong cách Ý, hợp thời trang, màu sắc nổi bật. Áo mưa bộ givi chính hãng được may 2 lớp, lớp ngoài chống thấm, lớp bên trong là vải lưới thoáng mát. Trên áo được thiết kế các điểm nhấn bằng dãy phản quang cực nhạy ở phía trước và sau áo, giúp người dùng đảm bảo an toàn khi di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu. Chất liệu vải nhập khẩu với độ bền cơ học cao, chống thấm tuyệt đối. Các đường may đều được ép sim nhiệt công nghệ mới đảm bảo không cho nước thấm qua các đường may.

 

BẢO HỘ XE MÁY BỐ GIÀ

➩ Mua hàng trực tiếp tại: 
» Số 7 Nguyễn Thái Sơn, P.3, Gò Vấp, HCM
» Hotline: 0964 066 066
» Gmail: baohoxemaybogia@gmail.com
» Website: 
https://bogia.vn/

➩ Mua hàng online liên hệ:
» Tư vấn mua hàng: 0946 92 6886

TAG SẢN PHẨM : Áo mưa bộ / GIVI /
Sản phẩm cùng loại
cart 0
Về đầu trang