Tai Nghe Bluetooth Yohe Gắn Cho Nón Bảo Hiểm

Tai Nghe Bluetooth Yohe Gắn Cho Nón Bảo Hiểm Fullface

Tai Nghe Bluetooth Yohe Gắn Cho Nón Bảo Hiểm 3/4

Tai Nghe Bluetooth Yohe Gắn Cho Nón Bảo Hiểm

Găng Tay
Tai Nghe Bluetooth Yohe Gắn Cho Nón Bảo Hiểm dành cho biker chạy xe moto, xe máy dùng để đi phượt, tour... Tai nghe bluetooth gắn mũ bảo hiểm này gắn được cho nhiều dòng nón khác nhau, ví dụ như: nón 3/4, fullface, flip up. Tai nghe bluetooth dành cho nón bảo hiểm được bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng.
Danh mục sản phẩm SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Tai Nghe Bluetooth Yohe Gắn Cho Nón Bảo Hiểm
Tai Nghe Bluetooth Yohe Gắn Cho Nón Bảo Hiểm

600.000đ

Bảo hành kỹ thuật : 6 tháng
Tình trạng:

Còn hàng

Màu sắc:

Kích thước:

Số lượng:
Lượt xem:

1007

Đặt hàng
Thông tin sản phẩm

Tai Nghe Bluetooth Yohe Dành Cho Nón Bảo Hiểm 

Tai nghe Bluetooth gắn cho nón bảo hiểm của hãng YOHE được thiết kế cho người đi xe máy có thể tích hợp hoàn toàn nón 3/4, fullface, lật cằm.

Tính năng sản phẩm Tai Nghe Bluetooth Yohe

Tai nghe Bluetooth Yohe có thể kết nối bluetooth tốc độ cao, phạm vi kết nối với thiết bị điện thoại thông minh lên đến 35m.

Dễ dàng để thao tác và sử dụng nhiều chức năng với chỉ 2 nút điều khiển trên micro, có khả năng tự động nhận cuộc gọi đến sau 7 giây.

Khả năng khử tiếng ồn cao, micro tích hợp đàm thoại tiện lợi, âm thanh rõ nét, với loa 500mW siêu mỏng, nhỏ gọn nhưng cho chất lượng âm thanh vượt trội.

Micro của tai nghe bluetooth Yohe được tích hợp, thao tác dễ dàng.

Có 4 miếng dán dễ dàng lắp đặt tai nghe vào mũ bảo hiểm.

Miếng dán cố định tai nghe bên trong mũ bảo hiểm

Dung lượng pin 180 mAh, giúp thời gian đàm thoại lên đến 7 tiếng, thời gian sạc đầy 2-3 tiếng. Cáp sạc usb dài 50cm tiện lợi.

Trọn bộ sản phẩm tai nghe bluetooth cho nón bảo hiểm bao gồm:

- 01 bộ Tai Nghe Bluetooth YOHE

- 01 cáp sạc usb 50cm

- 04 miếng dán cố định tai nghe

Chế độ bảo hành:

Tai Nghe Bluetooth YOHE sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 với tất cả các lỗi kĩ thuật trong 6 tháng.

Điều kiện bảo hành.

Sản phẩm sẽ bị từ chối bảo hành nếu sản phẩm không còn tem bảo hành, sản phẩm bị rơi, va chạm, để máy nơi ẩm ướt... Tất cả những lỗi do người dùng gây ra. Những lỗi do hao mòn trong quá trình sử dụng như: hỏng dây, đứt dây ngầm, đứt ngầm ở jack cắm, sản phẩm có dấu hiệu bị cạy mở, tự sửa chữa, bị rè do sử dụng không đúng cách, hỏng pin do sạc điện sai nguồn, sạc không đúng cách…

Tai nghe bluetooth dành cho nón bảo hiểm của hãng Yohe này là phụ kiện tiện lợi giúp người dùng nghe gọi dễ dàng khi chạy moto, xe máy đi phượt, hoặc những người di chuyển trên đường nhiều, sử dụng điện thoại thường xuyên. Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển, hay đi phượt yêu thích dòng sản phẩm tai nghe bluetooth gắn nón bảo hiểm của hãng Yohe, thì hãy liên hệ với shop để được tư vấn và hướng dẫn nhé.

TAG SẢN PHẨM : Tai Nghe Bluetooth Yohe /
Sản phẩm cùng loại
cart 0
Về đầu trang