Mũ Bảo Hiểm Sunda 390

Mũ Bảo Hiểm Sunda 3/4

Mũ Bảo Hiểm 3/4 Sunda 390

Mũ Bảo Hiểm 3/4 Sunda 390

sunda 390, nón bảo hiểm sunda, mũ bảo hiểm sunda, nón 3/4 sunda, mũ 3/4 sunda, sunda helmet,
Mũ bảo hiểm 3/4 Sunda 390 là dòng nón 3/4 kiểu dáng cổ điển của Sunda helmet với phong cách trẻ trung năng động. Sunda 390 có nhiều màu sắc khác nhau, điểm nổi bật là nón có thiết kế đường ron may trực tiếp qua vỏ là điểm nhấn nổi bật.
Danh mục sản phẩm SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Mũ Bảo Hiểm Sunda 390
Mũ Bảo Hiểm Sunda 390

750.000đ

Chất liệu : Abs nguyên sinh Trọng lượng : 800 gram Kính : Không kính Bảo hành kỹ thuật : 2 Năm
Tình trạng:

Còn hàng

Màu sắc:

Kích thước:

Freesize

Số lượng:
Lượt xem:

1556

Đặt hàng
Thông tin sản phẩm

Sunda là thương hiệu mũ bảo hiểm do Công Ty TNHH Long Huei Việt nam - Là một đơn vị hơn 20 năm sản xuất và gia công xuất khẩu thị trường châu âu với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới và được người tiêu dùng biết đến với thương hiệu Andes, xuất đi đài loan là Zeus

Mũ bảo hiểm Sunda 390 phong cách cổ điển

Sunda 390 là mẫu mũ bảo hiểm 3/4 cổ điển pha chút hiện đại với nhiều màu sắc khác nhau, trên vền mũ được nhấn mạnh bằng ron màu nâu đươc may trực tiếp qua lớp vỏ nhựa Abs giúp sản phẩm được nổi bật.

 

Cấu tạo vỏ mũ 3/4 Sunda 390

Mũ 3/4 Sunda 390 phần vỏ được làm bằng nhựa Abs nguyên sinh, là loại nhựa tinh khiết chưa qua sử dụng, có độ bền, độ dẻo, đàn hồi cao có khả năng chống đâm xuyên tốt.

 

Phần ép xốp Eps của mũ Sunda

Bên ngoài là lớp vỏ nhựa Abs nguyên sinh tiếp đến phần trong là lớp ép xốp Eps cực kỳ quan trọng để đánh giá một chiếc mũ đạt chuẩn an toàn hay không.

Một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đạt chuẩn xét sơ qua là phần ép xốp Eps phải dày từ 1,5cm - 2cm đối với chiếc mũ 3/4 không kính và tương thích với các kích cỡ vòng đầu khác nhau như thế khi xảy ra sự cố phần xốp ép eps có thể hấp thụ lực va đập bảo vệ đầu cho chúng ta một cách tối đa.

 

Phần vải lót bên trong mũ 3/4 sunda

Vải lót của mũ bảo hiểm 3/4 Sunda 390 có màu nâu, được may đường chỉ chắc chắn, chất liệu vải  thoáng khí bởi các lổ trên vải. Mút ốp tai 2 bên được may vừa vặn và mềm mịn giúp người đội không có cảm giác khó chịu.

Phần lót của chiếc mũ sunda 390 có thể tháo rời ra vệ sinh giúp người dùng có thể tháo phần vải mút 2 bên tai ra giặt được mà nhiều chiếc mũ 3/4 khách không có.

 

Dây khóa được sử dụng mẫu khóa độc quyền của long huei

Phần dây khóa màu nâu theo tông màu nâu ở bên trong của chiếc nón, điểm cộng là phần khóa này được đóng mở vô cùng nhanh chóng giúp người dùng chỉ cần 1 nút bấm và đây là mẫu khóa độc quyền của Long huei Vietnam.

 

TAG SẢN PHẨM : Nón Bảo Hiểm SUNDA /
Sản phẩm cùng loại

Không tìm thấy kết quả

cart 0
Về đầu trang