BỐ GIÀ - Nhà phân phối GIVI chính hãng tại Việt Nam!

Mũ bảo hiểm 1/2, nón nửa đầu có kính

Mũ bảo hiểm 1/2 có kính

Mũ bảo hiểm 1/2, nón nửa đầu có kính chất lượng, giá rẻ

mũ bảo hiểm 1/2, nón nửa đầu, nón 1/2, mũ nửa đầu,
Mũ bảo hiểm 1/2, nón nửa đầu có kính chất lượng, giá rẻ ở Gò vấp, Tp.hcm được bán tại Bố Già cùng chế độ bảo hành 3 năm chính hãng. Nón bảo hiểm nửa đầu có kính nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới hiện nay.
Danh mục sản phẩm SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Mũ Bảo Hiểm 1/2

Mũ bảo hiểm 1/2 đầu là gì?

Mũ bảo hiểm 1/2 nửa đầu là dòng sản phẩm phổ thông được nhiều người lựa chọn sử dụng đi lại hằng ngày bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Với thiết kế gọn gàng chỉ ôm nửa đầu giúp người sử dụng có thể dễ dàng đội vào hoặc tháo ra với những thao tác cực kỳ đơn giản. Nón sử dụng những chất liệu Abs, Kpa hoặc nhựa nhiệt dẻo có trọng lượng khá nhẹ cùng với thiết kế đơn giản nên sự thoải mái là điều dễ nhận thấy khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng các hãng sản xuất mũ bảo hiểm vẫn chú trọng tiêu chí an toàn bảo vệ tốt cho phần đầu khi xảy ra va chạm. Để sử dụng nón một sản phẩm vừa thoải mái vừa an toàn, người sử dụng nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng như Bulldog Gang, KYT Tiger Jet, LS2 OF590,… để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

 

Dưới đây là những mẫu mũ bảo hiểm 1/2 nửa đầu chất lượng được bán tại Bố Già

Không tìm thấy kết quả

cart 0
Về đầu trang
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường